Testimonials

"Nhận xét về khóa học"

book

37 Testimonials »

 • Do Thi Van

  Banking Academy

  22/07/2013

  Xin chào các bạn, mình đã học với San và Mark 2 khóa học pre IELTS và IELTS trong vòng 3 tháng. Mình đã bỏ không học tiếng anh trong suốt 4 năm học đại học vậy nên mình đã quên và gần như tiếng anh của mình là con số 0 khi mình đến với San với Mark. Một lời giới thiệu về bản thân mình cũng không thể nói nổi 3 tháng là quá ngắn ngủi để 1 người như mình tiến bộ và có thể nghĩ đến việc thi IELTS vậy nhưng với sự động viên và giúp đỡ rất nhiệt tình của San và Mark đã biến điều không thể trở thành có thể cho 1 người như mình. San, cô giáo speaking của mình sửa từng lỗi phát âm cho mình San biết điểm mạnh và yếu của mỗi học viên vì vậy San cho mình lời khuyên và chỉ mình cách học khác với những học viên khác. Và đó là lí do mình có thể tiến bộ vượt bậc như vậy. Mark là thầy giáo dạy mình writing, thầy Mark luôn rất nhiệt tình với chúng mình giờ học chỉ kéo dài 2h từ 6h tối đến 8h nhưng thực sự bọn mình luôn tan học vào lúc 9h tối. Thầy Mark chữa bài writing rất tỉ mỉ vì điều này mình luôn phải nhắc mình viết bài 1 cách cẩn thận nhất vì thầy sẽ phát hiện ra dù chỉ là sai dấu chấm hoặc dấu phẩy. Ngày nào thầy cũng cho bọn mình viết bài trên lớp y như thi IELTS thật tạo cho mình quen với áp lực về thời gian và thi cử. Giờ mình không sợ speaking hay writing nữa tất cả là nhờ có San và Mark tận tình chỉ bảo và thầy cô đã tìm cho mình 1 cách học phù hợp với trình độ của mình. Cám 2 người nhiều lắm. Mong rằng sẽ có nhiều học viên biết đến khóa học của San và Mark được 2 người giúp đỡ và tiến bộ như mình. Hãy đến với khóa học IELTS của San và Mark để biến điều không thể thành có thể. Chúc các bạn thành công.
 • Đoàn Thị Vinh

  Synergix Technologies Company

  15/07/2013

  Thật là hạnh phúc và bất ngờ khi mình nhận kết quả Ielts tuần trước. Sự nghiêm khắc của Mark cùng với những nỗ lực luyện tập thêm của bản thân đã giúp mình nâng điểm writing từ 6.5 lên 7.5 chỉ sau 6 tuần học. Những lời khuyên của San cùng những tuyệt chiêu mà San chia sẻ đã góp phần đắc lực vào kết quả Speaking 7.5 của mình. Điều đó thực sự là tuyệt vời. Nhưng còn tuyệt vời hơn nữa đó là điểm Reading của mình, thật là không thể tưởng tượng nổi, mình đạt 9.0 tuyệt đối. Tất cả những gì mình làm là lắng nghe, tiếp thu, chủ động luyện tập và chủ động chia sẻ. Mark và San dù rất bận rộn nhưng luôn sẵn sàng trả lời mình, cho mình lời khuyên mỗi khi mình tìm đến với bao bối rối và câu hỏi. Những lời khuyên đó quả thực rất quý báu đối với mình. Thực lòng cảm ơn San và Mark!!! Mình chúc hai bạn ngày càng thành công và giúp đỡ được nhiều học viên đạt được kết quả tốt như mình và cao hơn nữa. Cám ơn rất nhiều!!!
 • Thai Tra Ly

  Vietnam National University, Hanoi

  09/07/2013

  Cảm giác khi nhận được thông báo điểm thật tuyệt vời, mình lúc đó chỉ muốn bay đến ngay chỗ thầy Mark, cô San để khoe ngay hi hi. Có được thành quả này mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy Mark và cô San, thầy cô đã giúp đỡ hướng dẫn mình rất nhiều, không chỉ là những kiến thức và phương pháp học tập mà còn động viên tinh thần mình rất nhiều bên ngoài lớp học. Phương pháp học tập được thầy cô áp dụng tuy hơi nghiêm khắc nhưng vô cùng hiệu quả và kỳ thực, mình đã rất ngạc nhiên vì sự tiến bộ rõ rệt của bản thân qua từng buổi học. Qua một thời gian ngắn học cùng San&Mark, mình vỡ ra nhiều thứ lắm. Ví dự như là một từ ko hề đứng một mình mà nó luôn đi cùng với nhau, gắn với hoàn cảnh, gắn với văn hóa, và đôi khi là cả lịch sử nữa. Lối viết hoa mỹ mà sai ngữ pháp cơ bản tùm lum thì rất là buồn cười. Và điều giúp mình ko mắc lỗi sai nữa chính là biết cách học từ chính những lỗi sai của mình. Tất cả những điều này San&Mark dạy mình đã giúp mình tiến bộ rất nhiều và đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi IELTS vừa qua. Các bạn biết không, như thầy Mark có lần nói với bọn mình rằng khóa học của thầy cô không chỉ giúp bọn mình đạt điểm kỳ vọng trong một bài thi IELTS mà còn là nền tảng, hành trang quý báu cho việc du học tới đây của bọn mình. Và mình tin là các bạn sẽ đồng ý về điều này khi trải qua khóa học IELTS with Mark&San.
 • Nguyen Huy Hieu

  Academy of Finance

  15/05/2013

  Hi mọi người. Mình là cựu học viên lớp IELTS with Mark&San và mình đã đạt 6.5 IELTS trong kỳ thi tháng 4 vừa rồi. Hmmm... K có j hơn ngoài từ "awesome" cho khóa học. Mark rất nghiêm khắc (đã kich out mình 1 lần), San rất hòa đồng và dễ thương nhưng cả 2 người đều vô cùng nhiệt tình với học viên và có những phương pháp dạy IELTS rất "IELTS"...Qua khóa học, bạn sẽ được dạy sử dụng Tiếng Anh like native users thay vì bị nhồi nhét những từ ngữ đao to búa lớn hay 1 sườn bài có sẵn, trong khi thậm chí vẫn sai những lỗi như article, tense. Mình tin rằng cách học này sẽ giúp mình không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong suốt quá trình học Tiếng Anh của mình sau này. Bên cạnh đó, mình cũng có cơ hội được nghe Mark và San nói về văn hóa, môi trường và cuộc sống ở England, nơi mình sẽ theo học trong thời gian sắp tới. Mình tin rằng các bạn sẽ thích khóa học.
 • Tran Quoc Anh

  National University of civil Engineering

  15/05/2013

  Nếu bạn là một người chăm chỉ, cẩn thận và, học với tinh thần chủ động. Khóa học IELTS San&Mark sẽ phù hợp với bạn. Mark là một người nghiêm khắc, có trách nhiệm và luôn quan tâm đến học sinh. Mình nhớ mỗi bài essay Mark đều dành khoảng 1 tiếng chấm rất kỹ và mỗi lần mình có câu hỏi là Mark luôn chuẩn bị tài liệu cho mình học thêm. Cách dạy thì luôn thay đổi phu hợp với từng học sinh. Nhờ Mark mà điểm writing của mình tăng từ 5 đến 7 trong 1,5 tháng San là một người hòa đồng và rất gần gũi với học sinh, cách dạy phù hợp với modul thi và comment của San về bài nói giống hệt với comment của examiner mà mình được gặp ở IDP trước hôm thi. Nhờ vậy mình có cơ hội điều chỉnh dc. I highly recommend!

1 2 3 4 5 6 8

Leave a testimonial

captcha


Warning: include_once(sidebar-bg.gif): failed to open stream: No such file or directory in /home/speechan/public_html/IELTS/wp-content/themes/IELTS/footer.php on line 1

Warning: include_once(): Failed opening 'sidebar-bg.gif' for inclusion (include_path='.:/opt/cpanel/ea-php56/root/usr/share/pear') in /home/speechan/public_html/IELTS/wp-content/themes/IELTS/footer.php on line 1

Lên đầu trang

MOBILE NUMBER: +84 96 239 4488

All Rights Reserved, Copyright 2013, Design by UP