IELTS Blog

"Bài viết, tin tức & Sự kiện"

blog

 • Khóa học STC nâng cao từ vựng và kĩ năng viết

 • Posted by Speech & Sound - Date November 26, 2016 at 12:06 pm
 • KHÓA HỌC STC 

   

  INTRODUCTION – GIỚI THIỆU

   

  Khóa học STC (STOP – THINK – CHECK) được mở ra với mục đích giúp học viên nâng cao kĩ năng viết và tránh phải những lỗi sai bất cẩn và phổ biến qua các bài thực hành viết trên lớp và nhận xét chi tiết của giáo viên.

   

  Khóa học kéo dài 6 tuần và bao gồm 2 buổi học mỗi tuần. Mỗi học viên sẽ thực hành viết và liên tục nhận được đánh giá, sửa bài chi tiết của giáo viên ngay trên lớp để kịp thời khắc phục lỗi sai của mình thay vì phải làm bài tập ở nhà. Vậy nên khóa học khá ‘relaxed’ đối với những học viên bận rộn.   

   

  Trong khóa STC, giáo viên sẽ giúp học viên:

   

  – Học nhiều từ vựng học thuật hữu ích

  – Sử dụng những từ vựng học được một cách chính xác và linh hoạt

  – Cách khắc phục lỗi sai phổ biến và lỗi sai bất cẩn trong bài viết

  – Cách viết câu theo phong cách học thuật.

   

  Số lượng học viên: tối đa 10 người/lớp.

   

   

  CONTENT – NỘI DUNG

   

  Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ giới thiệu cho học viên một số từ vựng học thuật hữu ích được chọn lọc từ những nguồn tài liệu đọc sử dụng văn phong học thực tế và có độ tin tưởng cao. Đây cũng là cách giúp học viên làm quen dần với dạng tài liệu đọc được sử dụng khi học ở trường đại học nước ngoài.

   

  Học viên sẽ làm các bài tập nhỏ và thực hành viết. Thay vì viết 1 bài luận, học viên sẽ viết nhiều đoạn văn về nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó giáo viên sẽ đưa ra đánh giá chi tiết bài viết của từng học viên và giúp người học cải thiện bài viết cũng như phân tích các lỗi sai trong bài. Phần practice này giúp học viên viết bài cẩn thận hơn và biết cách sử dụng từ vựng một cách linh hoạt thay vì học kiểu máy móc, rập khuôn hạn chế khả năng tư duy của người học.

   

   

  TIMETABLE

   

  Khóa STC kéo dài 6 tuần sẽ học vào Tối thứ 3 (6h – 8h) & Tối thứ 7 (6h – 8h) mỗi tuần.

   

   

  TUITION FEES – HỌC PHÍ

   

  4.500.000 VND.

   

   

  Để đăng kí, học viên có thể gọi điện trực tiếp vào số 096 239 4488 hoặc email thông tin đầy đủ bao gồm họ tên và số điện thoại đến: san.adams@speechandsound.co.uk. Sau đó cô San sẽ liên lạc và sắp xếp bài kiểm tra đầu vào cho bạn trong thời gian sớm nhất.

   

   

  Note:

  Nếu bạn có nhu cầu học với mục đích luyện phương pháp viết bài IELTS, ngữ pháp nâng cao, quản lý thời gian và lập luận thì nên đăng kí khóa IELTS intensive 6 tuần của San & Mark.

   

Share on Google+

Warning: include_once(sidebar-bg.gif): failed to open stream: No such file or directory in /home/speechan/public_html/IELTS/wp-content/themes/IELTS/footer.php on line 1

Warning: include_once(): Failed opening 'sidebar-bg.gif' for inclusion (include_path='.:/opt/cpanel/ea-php56/root/usr/share/pear') in /home/speechan/public_html/IELTS/wp-content/themes/IELTS/footer.php on line 1

Lên đầu trang

MOBILE NUMBER: +84 96 239 4488

All Rights Reserved, Copyright 2013, Design by UP