IELTS Blog

"Bài viết, tin tức & Sự kiện"

blog

 • MARK ADAMS’ ROAD TO BAND 9.0 IELTS WRITING – CON ĐƯỜNG ĐẾN THANG ĐIỂM 9.0 IELTS WRITING

 • Posted by Speech & Sound - Date May 15, 2013 at 5:19 pm
 • Hello everyone!

   

  Thang điểm 9.0 là điểm số rất khó đạt được đối với người học IELTS và cả một số người bản xứ vì bài viết yêu cầu tính logic , lập luận cao, vốn từ vựng học thuật phong phú, cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp chính xác và kết cấu bài chặt chẽ. Hôm nay thầy giáo Mark Adams – giáo viên chuyên về viết học thuật/IELTS của khóa học IELTS & Beyond sẽ chia sẻ với các sĩ tử IELTS 1 bài viết mẫu thang điểm 9.0 nằm trong series ‘Con đường đến thang điểm 9.0 IELTS Writing’ do chính thầy giáo viết. Đây cũng chính là 1 demo lesson của khóa IELTS Revision do thầy giáo và San dành cho những bạn muốn tìm hiểu và đăng kí khóa học IELTS Revision để chinh phục điểm IELTS mơ ước (7.0 trở lên).

   

  Khóa học sẽ chỉ nhận tối đa 10 học viên/lớp để duy trì chất lượng khóa học hiệu quả, tối đa hóa tương tác học viên – giáo viên. Do số học viên có hạn, thầy giáo Mark và San có thể nhận xét, sửa lỗi, góp ý chi tiết cho từng học viên một trong lớp – tránh xa tình trạng chữa bài tập thể, chung chung của 1 số trung tâm, lớp học IELTS khác hiện nay tại Hà Nội.

   

   

   

  Các bạn có thể đọc thông tin chi tiết về khóa học IELTS Revision (khai giảng 10/6/2013) và cách đăng kí trên website này.

  Phần tiếp theo của series ‘Mark Adams’ Road to IELTS Writing Band 9.0′ sẽ được đăng lên trong thời gian sớm nhất.

Share on Google+
 1. Võ Khả Tú says:

  I’m from Vietnam and I have a problem with my Listening and Speaking skill. I want to have a course to improve them

Comments Page :

Leave a comment

-->

Lên đầu trang

MOBILE NUMBER: +84 96 239 4488

All Rights Reserved, Copyright 2013, Design by UP